Bạn có muốn đóng góp & chia sẻ tài liệu với mọi người?

Bài toán hộp đen

Tác giả: 28-10-2016
Đây chỉ là bản demo. Download để xem full.
68 4 TaiLieu123.net

I. Đặt vấn đề Vật lý Phổ thông phần dòng điện xoay chiều có dạng "Bài toán hộp đen" đã gây khó khăn cho học sinh trong một số kỳ thi tuyển sinh vào Đại học-Cao đẳng và thi chọn học sinh giỏi trong những năm gần đây. Sau khi tham khảo nhiều tài liệu, các tạp chí vật lý và kinh nghiệm giảng dạy tôi xin nêu một ph ơng pháp là dùng độ lệch pha để khẳng định trên mạch chứa linh kiện gì mà không cần phải đặt ra giả thiết rồi mới loại trừ. II. Cơ sở lý thuyết và ph ơng pháp giải 2.1 Cơ sở lý thuyết Từ giản đồ vectơ của đoạn mạch xoay chiều nối tiếp ta khẳng định sự có mặt của các linh kiện nếu đợc biết độ lệch pha giữa hiệu điện thế và dòng điện hoặc giữa các hiệu điện thế với nhau. Dới đây là quan hệ của độ lệnh pha và các phần tử trong 3 dạng mạch hộp đen phổ biến thờng gặp. 2.2.1. Mạch có 1 hộp đen hoặc 2 hộp đen trở lên trong đó có các dự kiện về hiệu điện thế độc lập nhau.

Đang hot
Lượt xem: 1117
Lượt xem: 967
Lượt xem: 884
Lượt xem: 826
Bài viết mới

Tài Liệu 123.net là mạng chia sẻ & download tài liệu phục vụ đối tượng học sinh - sinh viên. Với kho tài liệu rất lớn, chủ đề đa dạng, Tài Liệu 123.net sẽ là nơi các bạn có thể tìm đến để tìm cho mình tài liệu học tập tốt nhất. Tại đây, các bạn có thể tải tài liệu về máy một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Giữ ổn định công tác tuyển sinh, nhóm trường GX đã họp và thống nhất năm 2017 tiếp tục lấy điểm thi THPT quốc gia để xét tuyển. 12 Trường Đại học nhóm GX hiện nay gồm ĐH Bách khoa Hà Nội, Kinh tế quốc dân, Xây dựng, Ngoại thương, Thuỷ lợi, Giao thông vận tải, Mỏ Địa chất, Thăng Long, Công nghiệp Hà Nội, Công nghệ Giao thông vận tải, Học viện Ngân hàng và Học viện Chính sách và phát triển.

Trước ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, nhiều nữ sinh thuê nhà trọ ở thành phố Vinh (Nghệ An) bất ngờ được ông chủ nhà tặng bức tâm thư cùng 100.000 đồng mua kẹo.