Bạn có muốn đóng góp & chia sẻ tài liệu với mọi người?

Các phương pháp giải nhanh đề đại học môn Toán

Tác giả: 28-10-2016
Đây chỉ là bản demo. Download để xem full.
985 54 TaiLieu123.net

Kì thi Đại học 2015-2016 sắp tới, các bạn học sinh phải chuẩn bị cho mình lượng kiến thức toàn diện và đầy đủ nhất để vượt qua. Các phương pháp giải nhanh đề thi đại học môn Toán bao gồm các kinh nghiệm tổng hợp về cách thức giải toán một cách nhanh chóng và ngắn gọn để giải quyết một số dạng đề toán học thường gặp trong đề thi đại học.

Các phương pháp giải nhanh đề thi Đại học môn Toán

CÁC PHƯƠNG PHÁP GIẢI TOÁN ĐẠI SỐ VÀ GIẢI TÍCH

Tài liệu được chia thành sáu đơn vị bài học và hai phụ lục. Mỗi bài đều là những phần quan trọng, xuất hiện thường xuyên trong đề thi đạihọc. Ở mỗi bài đều có những đặc điểm sau: • Phần tóm tắt kiến thức đã học được trình bày ngắn gọn và tổng quát nhằm khơi lại phần kiến thức đã quên của các em. • Hệ thống các bài làm được chọn lọc kĩ lưỡng, có tính điển hình và khai thác tối đa các góc cạnh của vấn đề nêu ra, đồng thời phương pháp giải ngắn gọn, trực quan cùng nhiều kinh nghệm giải đề giúp các em có thể hiểu được nội dung bài giải và cách áp dụng cho các dạng đề thi sẽ gặp sau này. Đồng thời, các ví dụ đều được trình bày từ cơ bản đến nâng cao. • Lí giải các phương pháp, đưa ra thuật toán giải chung, đưa ra bản chất lời giải, đó là phần lời bình, lưu ý ở cuối mỗi bài tập.

Bài I: Ứng dụng phương trình đường thẳng để giải phương trình căn thức.

1) Phương trình tổng quát: Đường thẳng đi qua M(x0; y0) và có vetơ pháp tuyến n(A;B) thì đường thẳng đó có phương trình: (d): A(x-x0) + B(y-y0) = 0 ↔ (d): Ax + By + C=0 VD1. Đường thẳng qua M(1;2) nhận n(2;1) làm vectơ pháp tuyến. (d): 2(x-1) + 1(y-2) = 0 ↔

Đang hot
Lượt xem: 1135
Lượt xem: 984
Lượt xem: 906
Lượt xem: 850
Bài viết mới

Tài Liệu 123.net là mạng chia sẻ & download tài liệu phục vụ đối tượng học sinh - sinh viên. Với kho tài liệu rất lớn, chủ đề đa dạng, Tài Liệu 123.net sẽ là nơi các bạn có thể tìm đến để tìm cho mình tài liệu học tập tốt nhất. Tại đây, các bạn có thể tải tài liệu về máy một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Giữ ổn định công tác tuyển sinh, nhóm trường GX đã họp và thống nhất năm 2017 tiếp tục lấy điểm thi THPT quốc gia để xét tuyển. 12 Trường Đại học nhóm GX hiện nay gồm ĐH Bách khoa Hà Nội, Kinh tế quốc dân, Xây dựng, Ngoại thương, Thuỷ lợi, Giao thông vận tải, Mỏ Địa chất, Thăng Long, Công nghiệp Hà Nội, Công nghệ Giao thông vận tải, Học viện Ngân hàng và Học viện Chính sách và phát triển.

Trước ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, nhiều nữ sinh thuê nhà trọ ở thành phố Vinh (Nghệ An) bất ngờ được ông chủ nhà tặng bức tâm thư cùng 100.000 đồng mua kẹo.